Bảo vệ bản thân tốt hơn với Kính chống giọt bắn Faceshield

Ngày nay, khi dịch bệnh Covid-19 hoành hành trên khắp cả nước, bên cạnh khẩu trang để che mặt, người ta còn sử dụng thêm kính chống giọt bắn (Face Shield) để ngăn các giọt bắn trực tiếp. Tuy nhiên, sử dụng kính chống giọt bắn như thế nào để bảo vệ bản thân được tốt nhất là điều nhiều người vẫn chưa hiểu hết. 

Trong bài viết này, Y tế Tâm Lan sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm kính chống giọt bắn (Face Shield) và cách sử dụng sao cho hiệu quả nhất. 

Kính chống giọt bắn (Face Shield) là gì? 

Kính chống giọt bắn (Face Shield) hay là một sản phẩm chống giọt bắn làm bằng nhựa cứng hoặc nhựa mica, trong suốt. Hiện nay, ngoài khẩu trang, người ta còn sử dụng kính chống giọt bắn như giải pháp thay thế cho kính bảo hộ chuyên dụng. 

Kính chống giọt bắn đang được sản xuất với số lượng lớn, khi mua, người dùng nên tìm hiểu kĩ càng về sản phẩm để tránh mua phải hàng giả, kém chất lượng. 

Lưu ý khi sử dụng kính chống giọt bắn (Face Shield)

Để sử dụng kính chống giọt bắn có hiệu quả nhất cho bản thân, các bạn nên tìm hiểu về cách sử dụng và lưu ý sử dụng của sản phẩm này: 

  • Chỉ nên sử dụng kính chống giọt bắn khi đến nơi công cộng hoặc tiếp xúc với người ốm do thời điểm đó, không khí có những giọt bắn dễ lây nhiễm khi tiếp xúc trực tiếp.
  • Không nên lạm dụng kính chống giọt bắn, kính chống giọt bắn không thay thế được sản phẩm như khẩu trang. Sử dụng kèm với khẩu trang khi đi ra ngoài hoặc tiếp xúc với người bệnh. 
  • Trước và sau khi dùng, cần khử khuẩn sạch sẽ mặt trước và mặt sau của sản phẩm. Sau đó cất sản phẩm vào nơi sạch sẽ. 
  • Không chạm tay vào kính chống giọt bắn khi chưa được khử khuẩn cẩn thận. Nếu vô tình chạm tay, không cho tay lên mắt, mũi, miệng, phải rửa tay với nước rửa tay sạch sẽ. 

Mua kính chống giọt bắn (Face Shield) ở đâu?

tam chan giot ban tam lan

Hiện nay, có rất nhiều nơi bán kính chắn giọt bắn, nhưng để lựa chọn sản phẩm chính hãng và có chất lượng tốt, bạn nên tìm mua ở những nơi chuyên bán vật tư y tế, những trang web bán vật tư y tế uy tín. Các bạn cũng có thể tìm mua các vật tư y tế tại thietbiytetamlan.com, nơi sản xuất và cung cấp các sản phẩm y tế chất lượng, đạt tiêu chuẩn của Bộ y tế. 

Kính chống giọt bắn Tâm Lan được in bằng nhựa PVC loại 1 trong suốt, là loại nhựa an toàn, trơ với môi trường và đảm bảo an toàn cho người dùng. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đủ an toàn và sạch sẽ. 

Y tế Tâm Lan tự hào là nơi sản xuất và cung cấp các sản phẩm y tế chính hãng, đảm bảo tiêu chuẩn, làm hài lòng người sử dụng. Nếu các bạn có nhu cầu tìm mua sản phẩm kính chống giọt bắn (Face Shield), hãy truy cập ngay trang web của chúng tôi để biết thêm thông tin sản phẩm và nhận được tư vấn tốt nhất. 

Bài viết liên quan