Quần áo bảo hộ y tế là sản phẩm thường dùng của các nhân viên y tế, nhất là trong thời gian dịch bệnh Covid-19 đang lây lan rất nhanh, ta càng bắt gặp nhiều hơn hình ảnh những nhân viên y tế mặc đồ bảo hộ. Đồ bảo hộ y tế giúp bảo vệ người mặc khỏi sự xâm nhập của virus, tránh bị lây nhiễm bệnh dịch trong quá trình tiếp xúc và chăm sóc người bệnh. Không chỉ người làm y tế, hiện nay những người bình thường khi tiếp xúc với F0 tại nhà cũng đã chọn việc sử dụng đồ bảo hộ y tế.

Nhưng việc mua đồ bảo hộ y tế ở đâu là đảm bảo vẫn còn là câu hỏi, băn khoăn của rất nhiều người. Vì thế, Y tế Tâm Lan sẽ giúp các bạn tìm hiểu thêm thông tin. 

Đồ bảo hộ y tế là gì? 

Đồ bảo hộ y tế là bộ đồ được sử dụng nhiều nhất trong ngành y, thường được các nhân viên y tế mặc khi tiếp xúc với người bệnh. Đồ bảo hộ giúp làm giảm thiểu khả năng lây lan dịch bệnh, ngăn ngừa virus xâm nhập vào người mặc khi họ tiếp xúc với những người bệnh. 

Cấu tạo đồ bảo hộ y tế

Đồ bảo hộ y tế là loại quần áo dạng liền có khóa kéo, đi kèm là giày, mũ, găng tay và khẩu trang. Hai loại thường thấy của đồ bảo hộ y tế là loại màu xanh và loại màu trắng. 

Đồ bảo hộ y tế được làm từ vải PP không dệt, mỏng nhưng không dễ rách, yêu cầu phải sạch sẽ, an toàn, chống thấm nước, axit, giọt bắn… và phải đảm bảo sự thoáng mát, dễ chịu cho người mặc trong thời gian dài. 

Quần áo bảo hộ y tế đạt tiêu chuẩn phải đảm bảo những thông số kỹ thuật về an toàn của Bộ Y tế. Các thông số kỹ thuật của sản phẩm này hiện nay là: 

  • Tiêu chuẩn cơ sở: ISO 13485: 2016 – FDA (Xuất Mỹ) – CE (Xuất EU)
  • Quy cách đóng gói: hút chân không, tiệt trùng bằng Ethylene Oxide.
  • Mật độ vải (GSM): 30 GSM – 45 GSM – 60GSM

Mua đồ bảo hộ y tế dùng 1 lần ở đâu? 

do bao ho y te chong dich Tam Lan

Hiện nay, có rất nhiều nơi bán và kinh doanh đồ bảo hộ y tế. Nhưng các bạn cần tìm đến những nơi có độ uy tín cao, chuyên cung cấp các thiết bị y tế chính hãng để có được những bộ đồ bảo hộ y tế dùng 1 lần đạt tiêu chuẩn. Nếu mua hàng qua chỗ trung gian, website trôi nổi trên mạng, bạn có thể sẽ nhận về sản phẩm giả, nhái, hàng không đạt tiêu chuẩn an toàn mà Bộ Y tế quy định. 

Công ty sản xuất thiết bị y tế Tâm Lan là mô hình kết hợp công ty sản xuất thiết bị y tế, vật tư y tế và công ty cung cấp thiết bị y tế, dụng cụ y tế gia đình và các nhà phân phối thiết bị y tế, cửa hàng vật tư y tế lớn nhỏ trong và ngoài nước. Các sản phẩm của công ty chúng tôi là những sản phẩm đạt đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế, được sản xuất trên dây chuyền thiết bị hiện đại, đảm bảo an toàn cho người dùng. 

Tại đây, chúng tôi có cung cấp sản phẩm đồ bảo hộ y tế được sản xuất trên dây chuyền tối tân, đạt tiêu chuẩn sản phẩm, đảm bảo an toàn, sạch sẽ cho người dùng. Đến với Y tế Tâm Lan, các bạn không cần lo về hàng giả, hàng nhái kém chất lượng, chúng tôi sẵn sàng cung cấp những sản phẩm đồ bảo hộ y tế tốt với giá cả phù hợp nhất. 

Bạn có thể truy cập trang web thietbiytetamlan.com để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm và nhận được những tư vấn tận tình nhất. Chúng tôi rất hân hạnh khi được giúp đỡ bạn! 

About the Author

Contact Me on Zalo
0908797345