Băng y tế

BĂNG CUỘN Y TẾ

Liên hệ giá
Liên hệ giá

Tất cả sản phẩm

FACE SHIELD

Liên hệ giá

Gạc y tế

GẠC MÉT

Liên hệ giá
Liên hệ giá

Gạc phẫu thuật

GẠC PHẪU THUẬT 10X10X12

Liên hệ giá

Tất cả sản phẩm

GẠC RƠ LƯỠI EM BÉ

Liên hệ giá

Gạc tiệt trùng

GẠC TIỆT TRÙNG 10×10

Liên hệ giá

Gạc tiệt trùng

GẠC TIỆT TRÙNG 8X10

Liên hệ giá

Gạc y tế

GẠC Y TẾ 10×10

Liên hệ giá

Gạc y tế

GẠC Y TẾ 20X20

Liên hệ giá

Gạc y tế

GẠC Y TẾ 5×6.5

Liên hệ giá

Gạc y tế

GẠC Y TẾ 8×10

Liên hệ giá

Tất cả sản phẩm

GEL RỬA TAY KHÔ 100ML

Liên hệ giá
Liên hệ giá

Tất cả sản phẩm

MŨ CON SÂU

Liên hệ giá
Liên hệ giá

Tất cả sản phẩm

TĂM BÔNG TÂM LAN

Liên hệ giá
Hết hàng

Tất cả sản phẩm

URGO

Liên hệ giá

Vật tư tiêu hao y tế là những vật dụng rất cần thiết, được sử dụng 1 lần trong các phòng mổ, các cuộc phẫu thuật hay chữa trị thông thường cho bệnh nhân. Vậy các sản phẩm này giữ vai trò quan trọng như thế nào trong bệnh viện? Hiện nay vật tư tiêu hao y tế gồm những thiết bị, dụng cụ nào? Hãy cùng Tâm Lan tìm hiểu về đặc điểm và bảng giá vật tư tiêu hao nhé!

Vật tư y tế tiêu hao là gì?

Nhóm các trang thiết bị y tế nói chung gồm có dụng cụ y khoa, thiết bị y tế và vật tư y tế. Trong đó, vật tư y tế tiêu hao là những thiết bị, dụng cụ y tế khi sử dụng rồi sẽ không thể sử dụng lại được nữa. Nói cách khác thì chúng là những vật dụng y tế sử dụng một lần và được dùng trực tiếp cho người bệnh. 

Những lưu ý khi mua sắm, kinh doanh vật tư tiêu hao y tế

Các dụng cụ tiêu hao có độ bền không cao nên sau lần đầu tiên sử dụng, chúng sẽ nhanh chóng bị thay đổi tính chất vì vậy bạn cần lưu ý một số vấn đề cơ bản khi mua sắm hoặc kinh doanh vật tư tiêu hao y tế.

Mua sắm vật tư y tế tiêu hao

Khi mua sắm vật tư y tế tiêu hao, khách hàng cần phải lựa chọn những cơ sở sản xuất hoặc cung cấp vật dụng y tế có uy tín để mua được những sản phẩm tốt. Trước khi mua, hãy tham khảo những thông tin về chất liệu và giá cả của sản phẩm.  Hiện nay, Bộ Y Tế đã công bố bảng giá trang thiết bị y tế với tổng số thiết bị được công khai là 16659. Trong đó có 2153 thiết bị y tế, 11758 vật tư y tế và 2748 thiết bị y tế.  Điều này sẽ giúp mọi người có thông tin về giá cả của từng sản phẩm, từ đó lựa chọn được địa chỉ mua hợp lý; giúp người tiêu dùng tránh trường hợp mua hàng với giá rẻ nhưng nhận được chất lượng không tốt. 

Kinh doanh vật tư tiêu hao y tế

Để có thể kinh doanh vật tư y tế tiêu hao, việc đầu tiên không chỉ là tìm nguồn vốn mà còn phải xác định được đối tượng khách hàng của mình là ai? Ví dụ, nếu khách hàng là bệnh viện hay phòng khám, thì sẽ kinh doanh những máy móc, thiết bị y khoa hiện đại; những dụng cụ y tế tiêu hao dành cho bệnh viện, phòng mổ.  Vấn đề tiếp theo mà các doanh nghiệp kinh doanh vật tư y tế cần quan tâm đó là nguồn hàng thiết bị y tế. Ở mọi lĩnh vực, chất lượng sản phẩm luôn là yếu tố quyết định sự sống còn của người kinh doanh. Đặc biệt là trong lĩnh vực y tế, sản phẩm y tế ảnh hưởng đến sức khỏe của người dân nên chất lượng phải luôn được đảm bảo.  Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều công ty uy tín chuyên sản xuất, cung cấp các thiết bị y tế; đây là những đối tác khá an toàn cho các đại lý mới bước chân vào kinh doanh thiết bị y tế. Vì thế, hãy tham khảo thông tin của từng công ty, doanh nghiệp để lựa chọn được công ty cung cấp vật tư tiêu hao y tế chất lượng, an toàn và uy tín.  Ngoài ra, bảo quản vật tư y tế tiêu hao cũng là vấn đề cần phải lưu ý khi kinh doanh thiết bị y tế. Mỗi đơn vị phải có kho bảo quản vật tư riêng. Nên xây dựng kho ở nơi thoáng mát, không ẩm mốc để các vật tư y tế không bị hư hỏng và oxi hóa. 

Công ty sản xuất vật tư tiêu hao y tế Tâm Lan

Các sản phẩm vật tư tiêu hao được sản xuất tại Tâm Lan

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động cùng sự tận tâm trong nghề, công ty sản xuất vật tư tiêu hao y tế Tâm Lan luôn là đối tác đáng tin cậy của mọi cửa hàng phân phối thiết bị y tế lớn nhỏ cả trong và ngoài nước.  Các sản phẩm vật tư y tế mà Tâm Lan sản xuất và cung cấp bao gồm: băng y tế, băng gạc cuộn, tăm bông, tấm chắn giọt bắn, gạc y tế, gạc phẫu thuật, gạc tiệt trùng, gạc mét, gạc đắp mặt nạ, rơ lưỡi, tăm bông ráy tai…

Bảng giá vật tư y tế tại Tâm Lan

Điều quan trọng không kém chất lượng sản phẩm chính là về bảng giá vật tư y tế tiêu hao. Hiểu được tâm lý ấy nên Tâm Lan luôn chủ động đưa ra bảng giá vật tư hợp lý, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.  Để biết thêm về giá chi tiết của từng sản phẩm, mời quý khách truy cập website: thietbiyetetamlan.com hoặc gọi trực tiếp qua số 0908797345 để được hỗ trợ tư vấn tận tình. Tâm Lan cam kết luôn bán các sản phẩm của mình với chất lượng tốt nhất và theo đúng giá thị trường.

Tâm Lan là công ty cung cấp vật tư tiêu hao y tế uy tín, tận tâm nhất

Tâm Lan luôn tự tin là một trong những công ty sản xuất vật tư tiêu hao y tế hàng đầu Việt Nam. Bởi lẽ, Tâm Lan luôn đặt tất cả tâm huyết vào từng sản phẩm của mình, mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm với chất lượng tốt nhất.  Tại hệ thống phân phối của Tam Lan Medical hiện có cung cấp số lượng lớn khẩu trang và kính che giọt bắn (hay còn gọi là face shield) được xem là đồ bảo hộ cần thiết nhất. Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để mua tấm chắn giọt bắn và khẩu trang với mức giá ưu đãi. Nhằm tránh tình trạng bất ổn về giá thành vật tư và hạn chế khả năng "đầu cơ" của một số đơn vị, Bộ Y tế đã công khai giá vật tư tiêu hao y tế. Và Tâm Lan là một trong số những công ty sản xuất vật tư tiêu hao y tế luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm đi kèm với giá thành bình ổn nhất. Đây là toàn bộ những thông tin cụ thể về sản phẩm vật tư tiêu hao y tế được sản xuất tại Tâm Lan. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm nguồn hàng thiết bị vật tư chất lượng từ một nhà sản xuất uy tín, tận tâm, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để nhận báo giá chi tiết. Công ty TNHH SX TM Trang Thiết Bị Y Tế Tâm Lan chúc bạn một hành trình mua sắm đầy ấn tượng!
0908797345
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon